CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU NETPA

Được thành lập và tồn tại dựa trên niềm tin về sự hiểu biết về sản phẩm. Chúng tôi đã tạo ra được nhiều dòng sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh phục vụ cho ngành gỗ, phục vụ được tất cả các nhu cầu lớn nhỏ về Sơn PU, đủ năng lực nhập khẩu nguyên liệu đạt chuẩn cao từ nước ngoài để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trong những năm qua, Công ty chúng tôi  đã trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực Sản xuất Sơn PU, Dung môi & phân phối hóa chất công nghiệp tại Việt Nam. Thành công lớn nhất của  Công ty chúng tôi từ khi ra đời đến nay không chỉ dừng lại ở sự lớn mạnh về quy mô, ở chỉ số tăng trưởng không ngừng qua các năm mà còn là vì đã thực hiện trọn vẹn nhất Lời cam kết trách nhiệm đối với môi trường và khách hàng.

Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập được lựa chọn tốt nhất đã tạo nên các dòng sản phẩm Netpa với nhiều tính năng vượt trội về độ bền đẹp ,không độc tố, thân thiện với môi trường. Không những vậy sản phẩm của Netpa luôn có giá cả cạnh tranh nhất và đa dạng chủng loại có thể đáp ứng mọi như cầu của khách hàng.

Các dòng sản phẩm chất lượng của Netpa đã và đang làm hài lòng tất cả các khách hàng như : Hệ sơn Nội thất Netpa Premium, Hệ sơn Ngoại thất cao cấp Netpa NANO, Hệ sơn 2K, Hệ sơn màu chất lượng, Hệ sơn NC,…..

Ngoài sản xuất các dòng sơn PU đạt chuẩn chất lượng thì Netpa đã nghiên cứu và tạo ra 2 dòng Xăng PU : SupperThinner đặc biệt tốt khi sử dụng làm dung môi pha sơn PU Netpa. Hai dòng Xăng PU Netpa có thể sử dụng làm dung môi cho rất nhiều ứng dụng khác trên thị trường. 

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty chúng tôi đã minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, nhân viên Công ty nhằm mang đến cho khách hàng Sản phẩm-Dịch vụ tối ưu nhất.

 

kỹ thuật và tin tức

hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

 Một vài điều bạn đang cần giải đáp, đừng ngại và gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline : 0909 288 678 – 0908 776 727

 Đội sale chuyên nghiệp

Bạn có thắc mắc về giá cả và sản phẩm ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

0927 589 599(Mr. Nghĩa) – 0901 422 929 – Mr. Thương