SƠN LÓT PU LÀ GÌ ? MUA SƠN LÓT PU Ở ĐÂU HCM ? LÓT PU TỐT NHẤT ?

Sơn Lót PU là gì ? Sử dụng Sơn Lót PU như thế nào ? Mua Sơn Lót PU ở đâu HCM ? Mua Sơn Lót PU ở đâu tốt, uy tín hiện nay ? Cần mua Lót PU tại HCM ?Muốn mua Lót PU giá tốt ở đâu ? Mua Lót PU số lượng lớn ở đâu tốt ?  công ty Cung cấp Lót PU lớn ở HCM ?  Lót PU giá sỉ HCM. Công ty Netpa ? Công ty hóa chất Netpa HCM ? Công ty hóa chất HCM ? Công ty bán hóa chất lớn ở HCM ? Công ty hóa chất uy tín ? Công ty netpa? Hóa chất Netpa ? Sơn PUNetpa ? Dung môi Netpa ? Sơn Nội Thất tốt HCM ? Sơn Ngoại Thất tốt ở đâu HCM ? Sơn PU giá sỉ ở đâu HCM ? Cửa hàng sơn PU ?

GIỚI THIỆU VỀ SƠN LÓT PU NETPA

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA SƠN LÓT PU NETPA:

 • Đặc tính: Lấp tim cao, dễ xả nhám, chống ẩm mốc, đàn hồi và độ bền cao.
 • Ứng dụng: sơn lót cho gỗ các loại và đặc biệt thích hợp cho cả gỗ có tim sâu, làm cho bề mặt gỗ trở nên mịn, mượt.

      Đặc tính vượt trội của sơn lót PU Netpa:

 •  Sơn lót PU NETPA có độ che phủ được đánh giá rất cao cùng độ bền siêu cao. Chỉ là lớp lót nhưng thật sự rất quan trọng để tạo nên sản phẩm gỗ đẹp chất lượng, bởi lót Pu được ví như cái nền móng của căn nhà. Tạo cái chân nền dày, bám chắc tạo nên sự bền bỉ xuyên suốt cho một sản phẩm.
 • Sơn Lót PU NETPA có sự kết dính tốt với sản phẩm sơn phủ như Bóng PU hay Mờ PU cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sản phẩm bền đẹp cho gỗ.
 • Sơn Lót PU NETPA nên được kết hợp với dung môi THINNER NETPA sẽ làm tăng khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc, bảo vệ sự ảnh hưởng của sản phẩm dưới thời tiết khắc nghiệt của môi trường.

Với những đặc tính mà sơn Lót PU có sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của người thợ, Quý khác hàng của NETPA và cả khách hàng sử dụng sản phẩm gỗ. Với độ bền cao, lấp tim tốt làm cho sản phẩm đẹp như ý. Với độ dày cơm cao, dễ xả nhám, … nên dễ dàng cho thợ đỡ tốn công vẫn tạo nên sản phẩm gỗ mịn đẹp nhất. Đặc biệt Chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề lợi nhuận của nhà sản xuất gỗ bằng cách cho ra đời dòng sơn Lót PU siêu phẩm này. Chất lượng tuyệt vời và cực kỳ lợi sơn mang lại lợi nhuận cao cho nhà sản xuất gỗ.

Thật không đơn giản để sơn lót PU NETPA được nhiều Quý khách hàng lựa chọn đến vậy. Chúng tôi luôn đặt cái tâm với khách hàng lên hàng đầu, cộng thêm tinh thần yêu nghề lớn nên bất kỳ sản phẩm nào tạo ra cũng thật khác biệt và chất lượng.

Cách sử dụng Sơn Lót PU NETPA :

 1. Chà nhám bề mặt sản phẩm gỗ tạo sự bằng phẳng theo ý muốn.
 2. Làm thật sạch bề mặt sản phẩm gỗ.
 3. Pha Sơn Lót PU NETPA cùng với Tinh màu PU NETA theo tỷ lệ : 1 cứng NETPA :  2 Lót PU NETPA : 3 dung môi THINNER NETPA.
 4. Dùng cọ, chổi hoặc máy phun sơn để sơn 1 –  2 lớp Lót PU NETPA lên sản phẩm tùy theo mong muốn độ dày của sơn. Nếu sơn 2 lớp Lót PU NETPA thì sau lần sơn đầu nên chà nhám cho bề mặt bằng phẳng trước khi sơn lớp 2.
 5. Sơn Bóng PU NETPA hay Sơn Mờ PU NETPA lên trên cùng để tạo ra sản phẩm tuyệt vời nhất.

Lưu ý khi sử dụng :

 •  Để xa tầm tay trẻ em.
 • Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Tránh nơi có nhiệt độ cao, ổ điện, bếp đun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!